goi-luoi-hinh-qua-le-do-cham-bi-nhieu-mau-gl009

CÁCH SỬ DỤNG GHẾ LƯỜI

Ghế lười đa dạng kiểu dáng và mẫu mã thiết kế và lợi ích

Ghế lười được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1969, là sản phẩm nội thất đầu tiên mà bề mặt có thể di chuyển theo cử động của người ngồi trên đó. Thông thường, gối được người dùng sử dụng thay thế cho các sản phẩm ghế sofa để đặt trong phòng khách, nhưng không chỉ thế, ghế còn đóng vai trò như một chiếc máy massagge mini giúp hỗ trợ điều trị các căn bệnh đau nhức mỏi xương khớp, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress cho các nhân viên văn phòng, những người đi làm thường xuyên phải chịu áp lực công việc.

Với thiết kế đa dạng theo thời gian, các sản phẩm ghế lười hạt xốp giờ đây được sản xuất theo nhiều hình dạng khác nhau, từ hình thuyền, hình giầy, hình kim tự tháp… phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

goi-luoi-hinh-qua-le-do-cham-bi-nhieu-mau-gl009

Loại ghế lười nào phù hợp với bạn

Khi có nhu cầu sử dụng ghế lười hạt xốp, có 2 cân nhắc lựa chọn cho bạn đó là lựa chọn hình dáng gối xốp và lựa chọn phần hạt nhồi gối. Hình dáng gối xốp khác nhau sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng khác nhau của mỗi người. Ví dụ một chiếc gối giọt nước thường dùng để ngồi và chỉ được thiết kế dành cho một người ngồi. Hay chiếc gối lười hình trụ không có phần tựa lưng thường được đặt ở ngoài sân vườn để ngồi đọc sách, uống nước.

Một vài kiểu gối kích thước lớn hơn và có hình dáng đặc biệt như hình thuyền, hình kim tự tháp… sẽ có phần tựa lưng và người dùng có thể tận dụng chúng như những chiếc giường nằm tiện lợi để nghỉ trưa, nằm đọc sách, xem tivi, hay thậm chí là giường ngủ thông thường nếu bạn ở một mình. Tiếp theo, phần hạt nhồi gối sẽ quyết định độ mềm đến mức nào của gối, và nó “đúc khuôn” cơ thể bạn như thế nào khi bạn ngồi trên đó.

Không phải tất cả các loại hạt xốp đều có độ đàn hồi, độ linh hoạt thay đổi theo chuyển động cơ thể như nhau, nên người dùng cần phải cẩn thận lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Về cơ bản, có nhiều loại ghế lười phù hợp với nhiều nhu cầu của bạn, vì thế, hãy là người lựa chọn thông minh.

Có thể sử dụng ghế lười ở đâu?

Ghế lười là đồ dùng nội thất thú vị, có thể sử dụng ở bất cứ chỗ nào, từ phòng khách, phòng ngủ, phòng chơi hay ngoài sân vườn, cho đến nhà hàng, khách sạn, phòng khám, khu vui chơi. Thậm chí, hiện nay, người ta đã sản xuất ra những loại ghế lười không thấm nước có thể sử dụng được ở hồ bơi hay bãi biển để bất cứ ai đều có thể có thời gian thư giãn thoải mái trên chiếc ghế này.

Bài viết liên quan