goi-luoi-hat-xop-hinh-qua-le-mau-xanh-duong-gl006

GHẾ LƯỜI CÓ BỀN KHÔNG?

Giới thiệu sản phẩm ghế lười

Ngày nay, ghế lười hạt xốp được sử dụng rất phổ biến, không chỉ ở các gia đình mà còn ở các quán cafe bệt, nhà hàng, khách sạn, hồ bơi… hay thậm chí là các phòng khám, bệnh viện. Bởi lẽ việc sử dụng sản phẩm này mang tới nhiều lợi ích to lớn nên nó nhận được sự tin tưởng của hầu hết người sử dụng. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn còn đắn đo, suy nghĩ, liệu rằng ghế lười có thực sự bền hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của ghế lười, gối lười

Độ bền của gối lười phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố là chủng loại, chất lượng nguyên liệu và cách sử dụng sản phẩm. Chủng loại là loại ghế như ghế lười hình thuyền, ghế lười hình quả lê, ghế lười sofa hay hình ovan…, chất lượng nguyên liệu bao gồm chất lượng của vỏ gối và chất lượng phần hạt xốp. Thông thường, vỏ gối lười làm bằng chất liệu vải như vải cotton, vải da lộn, vài dù… có thể có độ bền từ 5-7 năm và hạt xốp có độ bền từ 3-5 năm nếu người dùng biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách.

goi-luoi-hat-xop-hinh-qua-le-mau-xanh-duong-gl006

Ghế lười sẽ rất bền nếu đó là sản phẩm chất lượng và được sản xuất, phân phối bởi những nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Nếu là các sản phẩm giá rẻ, chất lượng thấp thì độ bền của sản phẩm sẽ giảm đi nhiều lần. Bên cạnh đó, độ bền của gối lười cũng có thể bị giảm đi nhiều nếu người dùng sử dụng không đúng cách làm gối bị rách; để ghế quá gần nơi có nhiệt độ cao thường xuyên; để ghế trong môi trường ẩm ướt khiến hạt xốp bị ẩm, giữ nước và mốc hay thậm chí có trường hợp sử dụng quá tải (quá nhiều người cùng lúc nằm trên gối khiến các hạt xốp bị đè bẹp).

Một vấn đề nữa mà người dùng cũng cần lưu ý là loại ghế lười có hạt xốp càng nhỏ sẽ càng bền hơn. Bởi lẽ hạt xốp lớn thì khối lượng xốp cần sử dụng ít và độ xẹp sẽ diễn ra nhanh hơn hạt xốp nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng ghế lười để đảm bảo độ bền lâu dài?

Có thể kết luận lại rằng ghế lười có độ bền rất cao, và độ bền đó phụ thuộc chủ yếu vào cách người mua sử dụng nó như thế nào. Để đảm bảo duy trì và tăng độ bền của sản phẩm gối lười hạt xốp, người dùng hãy nhớ sử dụng đúng với hướng dẫn của người mua hàng, tránh làm ghế quá tải có thể bị rách; tránh nơi có nhiệt độ quá áo hay quá ẩm ướt; tránh những nơi có nhiều bụi bặm và ẩm mốc, nơi có nhiều hóa chất, chất bay hơi mạnh…

Việc chọn mua, sử dụng, vệ sinh, bảo quản gối lười quyết định tới 90% độ bền của sản phẩm.

Bài viết liên quan