ghe-luoi-co-em-khong

Ghế lười hạt xốp, gối lười mang đến giấc ngủ trưa thoải mái

30 phút ngủ trưa mỗi ngày sẽ đảm bảo cho bạn có đủ sức khỏe và tinh thần tỉnh tháo để bắt đầu một buổi chiều làm việc hiệu quả. Và đừng quên, ghế lười hạt xốp sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn, mang lại cho bạn giấc ngủ trưa êm sâu và thoải mái nhất.

Ghế lười hạt xốp giúp giảm đau nhức, mỏi do ngồi hay hoạt động nhiều

Đối với hầu hết mọi người, đặc biệt là những người lao động, nhân viên văn phòng, những học sinh sinh viên.. phải ngồi liên tục trong 4 tiếng buổi sáng với chiếc ghế cứng nhắc, hay phải hoạt động chân tay và tập trung toàn lực vào công việc sẽ luôn có cảm giác mệt mỏi và rã rời, cột sống và vai đau nhức, thậm chí khó có thể ngồi thẳng lưng. Khi ấy, được đặt lưng trên chiếc gối lười hạt xốp và chìm vào giấc ngủ thì thực sự không có gì tuyệt vời hơn.

Với cấu tạo phần ruột gối lười bằng những hạt xốp với khả năng chuyển động linh hoạt theo tư thế nằm, chiếc ghế hạt xốp sẽ giống như một người thợ mat-xa lành nghề, xoa bóp toàn bộ cơ thể từ cổ xuống chân, làm dịu đi những mệt mỏi, những cơn đau và khó chịu. Hơn nữa, với phần vỏ gối làm bằng chất liệu vải mịn, mềm và thoáng khí, không giữ mồ hôi, đảm bảo sẽ không gây bí bức hay khó chịu cho người dùng dù nằm ngủ trong thời gian dài.

ghe-luoi-co-em-khong

Gối lười hình quả lê

Gối lười phù hợp với mọi đối tượng

Với những nhân viên văn phòng hay người lao động chân tay, được nằm trên chiếc gối hạt xốp, được người thợ massage xoa bóp nhẹ nhàng khắp cơ thể, mọi mệt mỏi, khó chịu, áp lực công việc chắc hẳn sẽ được xóa tan hoàn toàn.

Đối với những bà bầu, việc nằm ngủ trưa trên chiếc gối hạt xốp sẽ giúp hạn chế các hiện tượng chuột rút, đau mỏi lưng, vẹo cột sống, khó trở mình thường xảy ra trong suốt giai đoạn thời kì, chắc chắn giấc ngủ yên bình nhất cho cả mẹ và bé. Hay đối với các cụ già, dù nằm ngủ, nửa ngồi nửa nằm để đọc báo, xem tivi hay dù chỉ ngồi thì cảm giác khó chịu, đau mỏi cũng sẽ được hạn chế gần như hoàn toàn. Ghế lười hạt xốp có khả năng linh động giúp cột sống của người dùng ở trạng thái dễ chịu nhất.

Đừng quên chọn ghế lười cho mỗi giấc ngủ trưa

Chúng tôi có thể đảm bảo rằng ghế lười sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho giấc ngủ trưa của các bạn thêm ý nghĩa, để bạn được tận hưởng thời gian nghỉ ngơi ít ỏi mỗi ngày và để mọi mệt mỏi được xua tan và bắt đầu công việc hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan