ghe-luoi-lam-tu-chat-lieu-vai-gi

Gối hạt xốp, ghế lười giúp giảm đau nhức hiệu quả

Trong số rất nhiều những loại ghế hiện nay trên thị trường, sản phẩm gối lười đang được ưu tiên lựa chọn hơn cả. Ghế hạt xốp với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã thiết kế, kích thước, và mức giá cả đa dạng khác nhau phù hợp sử dụng cho mọi người ở mọi lứa tuổi; có thể dùng như ghế ngồi, giường lười, giường nghỉ ngơi; và được đặt ở căn hộ, nhà nghỉ, khách sạn, resort cho tới phòng khám, viện dưỡng lão, rồi tới cả nhà hàng, quán cafe… Tuy nhiên, khi nghe về ưu điểm gối lười giúp giảm đau nhức, có nhiều khách hàng vẫn còn tỏ ra khá nghi ngờ. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ lí giải cách hoạt động của sản phẩm như thế nào để giúp trị bệnh hiệu quả.

ghe-luoi-co-the-giat-khong

Cấu tạo phần ruột gối đặc biệt của gối lười

Như các bạn đã biết, ghế lười hạt xốp có cấu tạo bao gồm 2 phần riêng biệt là vỏ gối và ruột gối. Phần vỏ gối thường làm bằng chất liệu vải thoáng khí, có tác dụng thấm hút mồ hôi tốt và không gây bí bức, khó chịu cho người dùng dù ngồi, nằm trong thời gian dài. Riêng phần ruột gối là một túi vải thưa chứa đầy hạt xốp. Những hạt xốp này có kích thước thường là từ 3-5mm, có độ đàn hồi rất cao, ít bị xẹp, đặc biệt mềm êm và có thể chuyển động linh hoạt theo những tư thế dịch chuyển khác nhau của người sử dụng, dù là nằm, nửa nằm nửa ngồi hay ngồi thẳng.

Ghế lười không gây cảm giác mỏi, đau nhức, khó chịu

Không giống như những sản phẩm gối khác thường cứng và dễ gây đau mỏi nếu liên tục sử dụng trong thời gian dài thì gối hạt xốp có khả năng linh động giúp cột sống người dùng luôn ở trong trạng thái thoải mái và dễ chịu nhất; đảm bảo người dùng có thể nghỉ ngơi trong thời gian dài. Hơn nữa, cấu tạo đặc biệt với các hạt xốp massage sẽ giúp xoa bóp từng vị trí dọc khắp cơ thể, từ vải tới lưng, hông hay bắp chân… Mọi mệt mỏi sẽ được xua tan hoàn toàn, những áp lực từ công việc nơi công sở, từ việc học tập trên trường… đều sẽ được hạn chế tối đa.

ghe-luoi-lam-tu-chat-lieu-vai-gi

Gối lười phù hợp với mọi đối tượng

Sản phẩm gối lười hạt xốp giúp giảm đau nhức hiệu quả, đặc biệt không dành riêng cho bất kì đối tượng nào, mà nó có thể sử dụng cho tất cả mọi người, từ người già tới trẻ em, từ nhân viên văn phòng tới những bà nội trợ, hay thậm chí cả bà bầu, bệnh nhân đang điều trị… Mọi người có thể sử dụng mà không lo ghế có thể gây ra bất kì tổn thương nào tới cơ thể, tới sức khỏe.

Bài viết liên quan