mua-ghe-luoi-co-duoc-bao-hanh-khong

Gối hạt xốp giúp giảm đau lưng hiệu quả

Với người già, nhất là những người ít tập thể dục hay vận động, những người đã từng làm công nhân phải mang vác nặng, hay những người làm nhân viên văn phòng phải ngồi cả ngày thì những căn bệnh như đau mỏi vai gáy, đau nhức xương sống, đau cơ khớp.. lúc về già dường như là không thể tránh khỏi. Trong trường hợp ấy, một chiếc ghế lười hạt xốp sẽ là lựa chọn cần thiết, hỗ trợ điều trị các căn bệnh đau mỏi hiệu quả, lại là nơi ông có thể ngồi đọc báo, bà có thể ngồi khâu vá khi rảnh rỗi. Vậy bạn có biết gối hạt xốp giúp giảm đau lưng cho người già như thế nào?

Ghế lười, chiếc máy massage mini

Ghế lười hạt xốp có cấu tạo bao gồm 2 lớp là lớp vỏ gối bọc bên ngoài, thường làm từ nhiều chất liệu khác nhau để người dùng lựa chọn (phổ biến nhất thường có da, vải nỉ, da lộn, vải giả da…). Tuy nhiên, hầu hết phần vỏ bọc này đều có độ mịn và mềm êm, lại thoáng khí, không giữ mồ hôi nên đảm bảo người già không cảm thấy khó chịu, bí bức, đau nhức khi sử dụng trong thời gian dài. Thêm nữa, phần ruột ghế được làm từ hạt xốp cao cấp có độ đàn hồi cao. Ruột ghế không cố định như các loại ghế đệm thông thường mà có thể di chuyển linh hoạt theo sự chuyển động của cơ thể người già khi nằm giúp cho sống lưng và sống cổ không bị đau mỏi. Không những thế, sự dịch chuyển nhẹ nhàng, uyển chuyển đó giống như chiếc máy massage, giúp nhẹ nhàng xoa bóp và làm giảm những cơn đau nhức, mỏi mệt của người già.

ghe-luoi-noi-that-thong-minh-cho-cuoc-song-tien-nghi

Ghế lười hạt xốp xua tan mọi mệt mỏi cho bạn

Với vai trò là một chiếc máy massage mini, ghế lười hạt xốp có tác dụng đặc biệt trong chiếc điều trị các triệu chứng đau lưng cho người già. Còn với chức năng của một chiếc ghế ngồi thông thường, gối hạt xốp sẽ là nơi để ông bà ngồi nghỉ ngơi, cùng trò chuyện, uống trà, xem tivi với con cháu; hay ngồi ăn cơm, đọc báo sáng; hay bà có thể ngồi đan móc, khâu vá những bộ quần áo mới… Với những loại ghế hạt xốp kích thước lớn như ghế lười dáng thuyền, giường lười lounger thì có thể sử dụng như giường nằm để đặt trong phòng ngủ để ông bà được thoải mái tận hưởng cảm giác dễ chịu suốt cả đêm.

mua-ghe-luoi-co-duoc-bao-hanh-khong

Gối hạt xốp, người bạn của tuổi già

Không chỉ có tác dụng với người già, chiếc ghế hạt xốp này còn hỗ trợ điều trị đau nhức cho mọi thành viên ở mọi lứa tuổi trong gia đình. Hãy tưởng tượng sau những giờ làm việc mệt nhọc, căng thẳng và áp lực ở nơi làm việc, bạn trở về nhà và được đặt lưng lên ghế lười để nghỉ ngơi, hẳn sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Bài viết liên quan