goi-luoi-hat-xop

Gối hạt xốp nội thất độc đáo cho quán cafe, khách sạn

Thay vì việc ngồi uống cafe trên ghế mây, ghế tựa lưng cứng hay những chiếc ghế cao khó khăn thì giờ đây, rất nhiều quán cafe đã phát triển mô hình cafe ngồi bệt. Xung quanh những chiếc bàn nhỏ và thấp, họ sẽ đặt những chiếc ghế lười hạt xốp kích thước nhỏ với nhiều hình thù và màu sắc đa dạng khác nhau… để thay cho những chiếc nệm cứng, lại không thể tựa lưng. Vậy lí do cho sự cải tiến này là gì? Và việc chuyển đổi như thế cho thực sự hợp lí không?

lich-su-ra-doi-cua-ghe-luoi

Ghế lười giúp không gian quán cafe trở nên gần gũi hơn

Ghế lười hạt xốp có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã thiết kế đa dạng, từ ghế ngồi đơn (ghế hình trụ, hình tròn, hình trái banh, hình tim…) cho tới những loại ghế có kích thước lớn hơn (ghế hình thuyền, ghế hình kim tự tháp, ghế lười sofa …) với nhiều màu sắc, họa tiết trang trí khác nhau sẽ làm cho không gian quán trở nên rực rỡ sắc màu.

Lớp vỏ gối hạt xốp lười lại có thể dễ dàng thay đổi theo yêu cầu để phù hợp với phong cách của quán, hay khi chủ quán muốn thay đổi màu sơn tường, thay đổi nội thất của quán. Thêm nữa, ưu điểm của những chiếc gối hạt xốp so với các sản phẩm đệm và ghế thông thường là khách hàng vừa ngồi, lại có thể nằm ngửa ra nghỉ ngơi và trò chuyện cùng nhau, tạo nên cảm giác gần gũi, ấm cúng và tự nhiên nhất, khiến cho các khách hàng muốn quay lại quán vào những lần sau nữa.

goi-luoi-hat-xop

Ghế hạt xốp mang lại sự thoải mái khi sử dụng

Khi ngồi uống cafe, thưởng trà, đọc sách… trên những chiếc ghế hạt xốp, cảm giác đau mỏi lưng, nóng bức, toát mồ hôi sẽ hoàn toàn không còn nữa. Thay vào đó, khách hàng còn được massage cùng lúc toàn bộ cơ thể, tự do thư giãn và tận hưởng sau cả ngày học tập, làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Chẳng có lí do gì mà khách hàng lại từ chối việc được tận hưởng khoảng thời gian thoải mái ấy ngay tại quán cafe yêu thích của mình.

Thời gian sử dụng gối hạt xốp lười rất dài

Một lí do khác khiến các sản phẩm gối lười được sử dụng nhiều ở các quán cafe chính là chúng có trọng lượng nhẹ và có độ bền cao. Thời gian sử dụng một chiếc ghế lười có thể lên tới 5-7 năm mà không cần phải thay thế phần hạt xốp bên trong. Điều này chắc chắn sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư đáng kể vào việc thay đổi nội thất của quán, mà những chủ quán lại tạo được chỗ ngồi quen thuộc cho khách hàng mỗi khi tới.

Bài viết liên quan