ghe-luoi-noi-that-thong-minh-cho-cuoc-song-tien-nghi

Phân loại ghế hạt xốp, gối lười cực đơn giản

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều các sản phẩm ghế lười với đa dạng kích cỡ, kiểu dáng, chất liệu, mẫu mã thiết kế, màu sắc hay cả các họa tiết trang trí.. phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Vì tính đa dạng như thế nên người tiêu dùng vẫn có chung một thắc mắc là có những loại ghế hạt xốp nào trên thị trường (phân loại các loại ghế), ghế nào là hàng xịn trong số những mặt hàng tràn lan đó? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp quý khách phân loại các loại ghế, đồng thời chỉ ra cách nhận biết gối lười tốt để quý khách có thể mua được sản phẩm ưng ý.

ghe-luoi-lam-tu-chat-lieu-vai-gi

Phân loại ghế hạt xốp theo kiểu dáng thiết kế

Theo kiểu dáng, mẫu mã thiết kế, quý khách hàng có thể phân loại được nhanh chóng một số loại ghế lười phổ biến trên thị trường như sau: Ghế lười hình tròn, trụ, chữ nhật, hình quả bóng (ghế đơn và thường dùng để ngồi), Ghế lười sofa, giọt nước (thay thế cho ghế sofa để đặt trong phòng khách), Ghế dáng thuyền, giường lười lounger (kích thước lớn, thường sử dụng thay thế giường ngủ, có thể nằm hơn 1 người) và một số sản phẩm ghế hạt xốp khác như ghế rosan, ghế hình tim, ghế hình giày, ghế hình trái lê, kim tự tháp… (ghế ngồi có tựa lưng). Việc phân loại gối hạt xốp này khá dễ và mọi người đều có thể trực tiếp nhìn được để chọn mua sản phẩm theo ý thích; và bạn cũng chú ý các sản phẩm thường có nhiều kích thước khác nhau.

Xem thêm cách làm gối lười tại nhà.

ghe-luoi-noi-that-thong-minh-cho-cuoc-song-tien-nghi

Phân chia các loại ghế lười theo chất liệu

Chủ yếu ghế lười được phân loại theo chất liệu vải được sử dụng để may phần vỏ gối. Một số loại vải phổ biến có thể kể đến như cotton, nỉ, giả da, dạ, da lộn, da, nylen… Hầu hết các loại vải đều được nghiên cứu thiết kế với khả năng chống giữ mồ hôi và cực kì thoáng khí, lại mềm mịn và rất êm, đảm bảo người tiêu dùng có cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Người dùng có thể lựa chọn bất cứ loại gối nào vì giá của chúng cách nhau chỉ khoảng vài trăm ngàn và chất lượng thì cũng gần tương tự như nhau.

Riêng đối với phần hạt xốp thường chỉ có 2 loại là hạt xốp nhỏ và hạt xốp lớn. Hạt xốp nhỏ thường có độ đàn hồi tốt hơn, chuyển động linh hoạt hơn và lâu bị ép xẹp hơn so với hạt xốp có bán kính lớn. Khi lựa chọn ghế lười, quý khách hàng lưu ý hỏi xin sự tư vấn của nhân viên bán hàng để có thể chọn mua cho mình loại ghế phù hợp và ưng ý nhất.

Bài viết liên quan