CÁCH CHỌN MUA GHẾ LƯỜI HẠT XỐP TỐT NHẤT

CÁCH CHỌN MUA GHẾ LƯỜI HẠT XỐP TỐT NHẤT

Cách chọn Ghế lười hạt xốp tốt nào phù hợp với bạn, nên chọn kích thước ghế lười như nào cho phù hợp với ngôi nhà, với dáng người của bạn. Cùng NIGHT tìm hiểu kỹ những điều cần phải biết trước khi rút ví tiền mua ghế lười hạt xốp.

CÁCH CHỌN MUA GHẾ LƯỜI HẠT XỐP TỐT NHẤT NIGHT BẬT MÍ
CÁCH CHỌN MUA GHẾ LƯỜI HẠT XỐP TỐT NHẤT NIGHT BẬT MÍ

1. Chúng ta nên mua Ghế lười hạt xốp tốt kích thước như nào?

Trước khi mua ghế lười hạt xốp, các bạn nên chú ý đến yếu tố sau: sử dụng ghế lười vào mục đích gì, đặt ghết lười ở đâu trong nhà…

Hiện nay có ghế lười cỡ nhỏ phù hợp với trẻ em, còn ghế lười size M, size L trở lên thường dành cho người lớn, nếu ghế lười cho nam giới thì nên chọn size XL để phù hợp với dáng người ngồi và dùng sẽ bền hơn.

Hơn hết, các bạn cần cân đối vị trí đặt ghế lười trong nhà, để ước lượng kích thước phù hợp, bởi nếu để phòng khách thì nên chọn ghế lười loại to, ai cũng có thể sử dụng được, còn nếu ghế lười chỉ cho trẻ nhỏ, phòng nhỏ thì chọn kích thước nhỏ hơn một chút.

2. Loại Ghế lười hạt xốp nào phù hợp với bạn?

Hiện nay tại NIGHT có rất nhiều loại ghế lười hạt xốp, có hình giọt nước, có hình quả chuối, hình lá cờ, có loại ghế lười hạt xốp có ghế dựa phía sau…

CÁCH CHỌN MUA GHẾ LƯỜI HẠT XỐP TỐT NHẤT NIGHT BẬT MÍ

3. Bạn nên nhồi Ghế lười bằng gì?

Hiện nay có 2 loại nguyên liệu chính dùng để nhồi vào ghế lười: Hạt xốp và Mút xốp.

– HẠT XỐP là nguyên liệu được nhiều người yêu thích bởi tạo sự chắc chắn, linh hoạt theo những chuyển động, dáng người của bạn. Các hạt xốp được làm từ những hạt Polystyrene nguyên sinh hoặc tái chế và thường bị xẹp sau 1 thời gian sử dụng nên cần thỉnh thoảng thay hạt xốp mới..

– MÚT XỐP là nguyên liệu mang lại cảm giác êm hơn, không bị xẹp, không mất thời gian để nhồi lại. Nhưng mút xốp không tạo cảm giác mới lạ như những hạt xốp nhỏ, không di chuyển linh hoạt.

CÁCH CHỌN MUA GHẾ LƯỜI HẠT XỐP TỐT NHẤT NIGHT BẬT MÍ

 

 

 

4. Ghế lười hạt xốp có thay vỏ được không?

Trong quá trình sử dụng, chúng ta không tránh khỏi việc ghế lười bị bẩn, và cần phải giặt, xử lý vết bẩn. Tại NIGHT thiết kế một lớp đựng hạt xốp và có lớp vỏ bên ngoài bao trùm lớp đựng hạt xốp, vì vậy, các bạn có thể dễ dàng tháo ra để giặt giũ và làm sạch lớp vỏ của ghế lười.

icons8-phone icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon