THIẾT KẾ NHÀ Ở CÙNG GHẾ LƯỜI HẠT XỐP – SANG TRỌNG, TIỆN NGHI

THIẾT KẾ NHÀ Ở CÙNG GHẾ LƯỜI HẠT XỐP – SANG TRỌNG, TIỆN NGHI

Với ghế lười hạt xốp, bạn có thể bố trí đệm ngồi, ghế lười trong phòng khách hay ngoài hiên nhà. Gối lười có thể đặt ở nhiều nơi trong nhà, tùy theo sở thích của bạn. Bạn có thể tự do thiết kế không gian sống theo ý thích, đậm dấu ấn riêng, sáng tạo mà vẫn hài hòa.

THIẾT KẾ NHÀ Ở CÙNG GHẾ LƯỜI HẠT XỐP
THIẾT KẾ NHÀ Ở CÙNG GHẾ LƯỜI HẠT XỐP

Ghế lười hạt xốp – Sáng tạo theo cách riêng của bạn

Không phải là những bộ ghế gỗ cứng nhắc, quen thuộc cũng không phải là những bộ sofa cao cấp, đắt đỏ thay vào đó là set ghế lười hạt xốp. 1 set gồm ghế lười đủ size S, M, L, đôn gác và gối với đủ chủng loại, mẫu mã LINH HOẠT với từng thiết kế, phong cách và sở thích của gia chủ.

Nếu bạn tôn thờ chue nghĩa tối giản thì những set ghế lười dáng lê trơn là 1 lựa chọn lý tưởng. Những chiếc ghế lười một màu với đủ màu sắc và chất liệu ( vải thô, nhung, kaki, da lộn …) DỄ DÀNG PHỐI HỢP với các tông màu của tường và vật dụng.

Nếu bạn theo đuổi phong cách vintage, chỉ cần nhìn set ghế lười hạt xốp vải thổ cẩm phối da lộn thôi cũng khiến bạn  không thể cưỡng lại.

Còn nếu bạn muốn một chiếc ghế lười nhà ở thiết kế châu Âu đầy cảm hứng và hiện đại thì những họa tiết kẻ sọc, tam giác nhẹ nhàng, tinh tế, tạo không gian sống tươi mới tràn đầy năng lượng là những lựa chọn hàng đầu.

 

 

Xin chào, Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào, Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi cho chúng tôi