GHẾ LƯỜI HẠT XỐP HÌNH CHỮ NHẬT – GOILUOI.NET

Với những đặc điểm nổi bật, ghế lười hạt xốp đang thu hút được rất nhiều sự lựa chọn của mọi lứa tuổi. Ghế lười hạt xốp hình chữ nhật có mặt tại NIGHT có rất nhiều màu sắc phong phú, đa dạng cùng với các chất liệu vải khác nhau. Mời các bạn xem qua một vài thông tin chi tiết về ghế lười hạt xốp dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

ĐẶC ĐIỂM SỬ DỤNG CỦA GHẾ LƯỜI HẠT XỐP HÌNH CHỮ NHẬT

Đúng như tên gọi của nó, ghế lười hạt xốp cho phép bạn “lười” một chút khi thư giãn. Đem lại cảm giác hoàn toàn dễ chịu khi sử dụng. Nó giúp các ông chồng sau một ngày làm việc bên ngoài vất vả có thể về tới nhà là được thoái mái, giúp các bà nội trợ nghỉ ngơi sau một ngày chăm lo chuyện nhà cửa, con cái. Điều thuận lợi hơn là nó phù hợp với nhiều vị trí, như quán café, phòng đọc sách, hay phòng phủ.. Có thể dùng cho cả người lớn và trẻ nhỏ trong gia đình. Những chiếc ghế lười hạt xốp tại NIGHT có màu sắc phong phú, kiểu dáng đẹp mắt với những đường may chắc chắn. Đảm bảo về chất lượng sản phẩm, bởi tất cả đều đã được qua khâu kiểm nghiệm chặt chẽ. Chúng được cấu tạo bởi hai lớp. Phần vỏ làm bằng vải như nhung, coton, kaki, chống thấm….Phần ruột là vải và hạt xốp. Có độ bền lâu dài. Không lo vấn đề xẹp, lún do sử dụng trong thời gian dài.

GHẾ LƯỜI HẠT XỐP HÌNH CHỮ NHẬT
GHẾ LƯỜI HẠT XỐP HÌNH CHỮ NHẬT

BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH GHẾ LƯỜI HẠT XỐP HÌNH CHỮ NHẬT

Nếu như cấu tạo của chiếc ghế lười hạt xốp hình chữ nhật với thiết kế hình dáng phù hợp với mọi hộ gia đình, thì còn ngại gì nữa mà không đặt mua ngay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm vệ sinh chiếc ghế lười hạt xốp đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần tháo phần vỏ ra, giặt sạc rồi sau đó đem phần ruột ra phơi dưới ánh nắng mặt trời và sủ dụng máy hút bụi. Như vậy, công việc vệ sinh đã được hoàn tất.

MANG LẠI SỰ THOẢI MÁI CHO KHÁCH HÀNG LÀ TIÊU CHÍ CỦA GỐI LƯỜI NIGHT

“NO COMFORTABLE – NO LIFE”

Địa chỉ: 702/05 Lê Văn Khương, P.Thới An, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0915.629.729 – (028) 710.99.555

Mail: goiluoihcm@gmail.com

Facebook: fb.com/goiluoihatxophcm

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *