Chill Cùng Ghế Lười Hạt Xốp Night Tại Bãi Biển

Chill Cùng Ghế Lười Hạt Xốp Night Tại Bãi Biển

Muôn vàn sắc màu đặc sắc nổi bật trong những chiếc ghế lười hạt xốp Night đã phủ sóng khắp các bãi biển, địa điểm du lịch, hàng chục quán cafe, nhà hàng và văn phòng khác trên toàn quốc.

Thêm những chiếc ghế lười bãi biển sẽ góp phần tạo ra 1 không gian ngập tràn màu sắc cho các du khách khi đến tắm biển, tư giãn, vui chơi tại khu vực này.

Ghế Lười Hạt Xốp Night Tại Bãi Biển
Ghế Lười Hạt Xốp Night Tại Bãi Biển

Các bãi tắm đi vào hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu của người dân địa phương, hướng đến phục vụ cho người dân, các du khách tắm biển, bảo vệ môi trường tự nhiên và đầy đủ các dịch vụ giải trí, ẩm thực biển.

Do đó, Night cảm ơn và hân hạnh được cung cấp những chiếc ghế lười bãi biển với đa dạng màu sắc nổi bật như vàng, cam, hồng, xanh lá, đỏ… để tạo ra thêm nhiều màu sắc thú vị, vui tươi, đúng chất giải trí cho khách hàng.

z5394961296655 0d4b9531f05aea71cddbec2f8bbda51a
Ghế Lười Hạt Xốp Night Tại Bãi Biển

Ghế lười hạt xốp được tạo ra bởi 2 phần: vỏ ghế và ruột ghế.

Phần vỏ ghế lười được may bằng các loại vải như: Vải chông thám nước, vải kate, vải bố, vải phi, vải nhung… tùy theo các yêu cầu của quý khách hàng. Thường gặp nhất là vải oxford chống đất, chống nước, ít ma sát nên độ bền rất cao.

Phần ruột ghế lười chứa hàng ngàn hạt xốp có hình dạn nhỏ, mềm, độ êm ái cao. Trong quá trình sử dụng, các hạt xốp sẽ di chuyển va đập với nhau giống như các phân tử nơ tron tạo cho người ngồi cảm giác như được mát xa, kích thích tạo ra cảm giác dễ chiu, sảng khoái, thư giãn.

Cửa hàng Ghế lười hạt xốp Night với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, chuyên gia công sản xuất, cung cấp các mặt hàng về ghế lười hạt xốp cho khách sạn, quán cafe, thư viện, bãi biển, văn phòng… trên toàn quốc.

z5394961296837 4859d4a2c8d77c4e0d157af9ffb9dfd4
Ghế Lười Hạt Xốp Night Tại Bãi Biển

Lý do bạn nên mua ghế lười hạt xốp tại Night:

  • Là cơ sở sản xuất ghế lười hàng đầu toàn quốc.
  • Hơn 10000+ chiếc ghế lười chất lượng đã cung ứng khách hàng sỉ, lẻ trên toàn quốc.
  • Sản xuất tại xưởng, không qua trung gian, giá thành tốt nhất.
  • Có nhiều mẫu mã vải, kiểu dáng, màu sắc đa dạng.
  • Mua càng nhiều, giá trị chiết khấu càng cao,…
  • Đối tác chất lượng, bảo hành uy tín.
z5394961316402 fe7d2ad555d9ce91c5bbdef1ec23da8f
Ghế Lười Hạt Xốp Night Tại Bãi Biển

Trên đây là những thông tin cung cấp về ghế lười hạt xốp cho bãi biển của cửa hàng Night TPHCM. Nếu quý khách cũng đang có nhu cầu mua chiếc ghế lười này cho con cái, bài trí hay phục vụ cho lĩnh vực kinh doanh thì hãy liên hệ cho chúng tôi –  Night để được tư vấn về các chất liệu, mẫu mã, báo giá chiết khấu theo từng số lượng nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *